CITY COLOR

So sánh sản phẩm (0)


Chì Kẻ Viền Môi City color Lip pencil

Chì Kẻ Viền Môi City color Lip pencil

Chì Kẻ Viền Môi City Color City Chic Lip LinerKhông được thịnh hành và săn đón như chì kẻ chân mày, nhưng chì kẻ viền môi là một trong những dụng cụ trang điểm giúp bổ trợ đôi môi mà không phải nàng đẹp nào cũng có thể nhận ra sự hữu ích của nó. Nếu các nàng không kẻ viền môi, son môi rất dễ bị..

79.000₫ Giá chưa VAT: 79.000₫

City color Matte Eye Shadow Palette

City color Matte Eye Shadow Palette

City color Matte Eye Shadow PaletteMang lại cho nhau tốt nhất của tông màu matte và đôi mắt smokeyVới 10 tông màu tương thích, bao gồm các tông màu sángBảng màu mờ bao gồm đầu phun képTuyệt vời cho sử dụng hàng ngày và du lịchÁp dụng bóng cho mí mắt với bôi bóng mắt..

179.000₫ Giá chưa VAT: 179.000₫

City color professional brush

City color professional brush

Nhận một sản phẩm có chất lượng thương hiệu mà không có giá thương hiệu với Photo Chic Dual Ended Contour Brush của City Color. Công cụ Photo Chic Contour Brush của CITY COLOR là một công cụ kết thúc kép được thiết kế công thái với bàn chải góc cạnh phẳng cho đường viền và một đầu dày đặc để giảm độ..

65.000₫ Giá chưa VAT: 65.000₫

City color professional brush set

City color professional brush set

-Về sản phẩmDễ dàng sử dụng: Tuyệt vời cho người mới bắt đầu trang điểm cho các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệpBao gồm: 6 bàn chải mặt + 9 bàn chải mắtĐa năng: Hoàn hảo cho việc áp dụng đường viền, đỏ mặt, hoặc nền tảng cho khuôn mặtChất lượng chuyên nghiệp: Duo-sợi, mật độ cao tổng hợp và thuần ch..

799.000₫ Giá chưa VAT: 799.000₫

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)